Xe đi Cát Bà từ Hưng Yên

Xe khách từ Hưng Yên đi Cát Bà

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về xe đi Cát Bà từ Hưng Yên, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về hành trình xe chạy, giá vé, thông tin đặt vé xe và loại xe phục vụ cho tuyến đường này.

Hành trình xe chạy từ Hưng Yên đến Cát Bà

Hành trình xe chạy từ Hưng Yên đến Cát Bà có khoảng cách khoảng 145km, Hiện nay không có xe khách nào chạy trực tiếp từ Hưng Yên đi Cát Bà mà chỉ có xe đi Cát Bà từ Hà Nội chạy qua Hưng Yên và có thể đón khách tại điểm dừng chân V23 trên cao tốc 5B. Để đến Cát Bà, bạn cần đi qua một số địa điểm như:

  • Hà Nội
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng

Trong hành trình này, bạn sẽ phải đi qua một số tuyến đường chính như Quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh và cuối cùng là đường dẫn vào đảo Đảo Cát Hải -> đến bến phà Gót -> Lên tầu cao tốc -> Sang bến Cái Viềng -> lên một xe ô tô khác và đưa quý khách về trung Cát Bà.

Xe khách từ Hưng Yên đi Cát Bà
Xe khách từ Hưng Yên đi Cát Bà

Loại xe phục vụ cho tuyến đường này

Hiện nay, các hãng xe khác nhau đều cung cấp dịch vụ xe đi Cát Bà từ Hưng Yên. Loại xe phổ biến nhất là xe du lịch 35 chỗ, 45 chỗ ghế ngồi, và xe limousine. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, các hãng xe sẽ cung cấp các loại xe phù hợp để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách.

Giá vé của xe đi Cát Bà từ Hưng Yên

Giá vé của xe đi Cát Bà từ Hưng Yên thường dao động từ 230.000 đến 300.000 VNĐ một chiều tùy thuộc vào loại xe bạn chọn. Nếu bạn chọn xe limousine, giá vé sẽ cao hơn so với các loại xe khác.

Thông tin đặt vé xe đi Cát Bà từ Hưng Yên

Để đặt vé xe đi Cát Bà từ Hưng Yên, bạn có thể tham khảo thông tin liên hệ của các nhà xe trên mạng như Good Morning Cát Bà hoặc qua điện thoại 0888 000 896. Bạn có thể đặt vé trực tiếp tại nhà xe hoặc thông qua các trang web đặt vé trực tuyến. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé, bạn nên liên hệ trước để đảm bảo chỗ ngồi và giá vé của mình.

Thông tin tham khảo tour Cát Bà

Thông tin liên hệ đặt vé xe đi Cát Bà từ Hưng Yên

Ngoài ra, nếu bạn muốn thuê xe riêng để đến Cát Bà, bạn có thể liên hệ với các dịch vụ cho thuê xe uy tín để được tư vấn và đặt xe trước.

Tóm lại, việc đi từ Hưng Yên đến Cát Bà rất thuận tiện với nhiều lựa chọn xe khác nhau. Bạn có thể chọn xe khách, taxi, xe máy hoặc thuê xe riêng qua số 0913 096 281. Với những lựa chọn này, bạn có thể dễ dàng đến được Cát Bà một cách nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, trước khi đặt vé, bạn nên xem xét thật kỹ giá vé, thời gian và chất lượng dịch vụ của từng hãng xe để có chuyến đi tốt nhất.