Du lịch Cát Bà đón gần 3 vạn khách nhân dịp lễ 2/9/2022

Với kỳ nghỉ qua kéo dài 4 ngày nên một số lượng tương đối khách đã chọn Du lịch Cát Bà là điểm đến vui chơi, ngắm cảnh, nghỉ dưỡng trước khi các cháu nhỏ bước vào một năm học mới.

Cụ thể, ngày 1/9, du lịch Cát Bà ước đón, phục vụ 9.300 lượt du khách; ngày 2/9 ước đón, phục vụ 10.500 lượt du khách; ngày 3/9 ước đón, phục vụ 6.950 lượt du khách. Du khách đến với Cát Bà trong dịp này phần lớn là khách trong thành phố và các địa phương lân cận.

Du lịch Cát Bà
Du lịch Cát Bà

Do vậy một số gia đình hay lựa chọn những phương tiện cá nhân như ô tô riêng, xe máy, xe bus du lịch đi từ Hải phòng ra Cát Bà hoặc đặt xe Hà Nội Cát Bà rất thuận tiện và chi phí lại rẻ, nhanh, an toàn, với thời gian di chuyển từ Hà Nội đi Cát Bà khoảng 3,5h và từ Hải phòng đi Cát Bà khoảng 1,5h.

Do kết thúc mùa du lịch cao điểm hè, học sinh đi học trở lại, không nhiều du khách lựa chọn những chuyến đi chơi xa. Vì vậy, dù dịp nghỉ lễ kéo dài đến 4 ngày, tuy nhiên, lượng khách du lịch Cát Bà đón, phục vụ có phần giảm so với những ngày cao điểm mùa hè.

Trong những ngày nghỉ lễ, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, nhất là công tác cứu hộ, cứu nạn tại các bãi tắm du lịch trên địa bàn tiếp tục được huyện Cát Hải tăng cường kiểm soát, bảo đảm an toàn, không xảy ra vụ việc đáng tiếc./.

Tham khảo một số thông tin về thuê xe đi Ninh Bình, thuê xe đi Yên Tử, thuê xe đi Chùa Hương và một số địa điểm du lịch khác, với nhiều loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Xe luôn đảm bảo chất lượng và lái xe phục vụ chu đáo, nhiệt tình.